Thursday, 25/04/2024 - 20:33|

KỈ NIỆM 8/3

Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chúng ta lại cùng nhau háo hức đón chào 1 ngày để tôn vinh vẻ đẹp và sự cống hiến lớn lao của người phụ nữ : Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hòa chung trong không khí vui mừng phấn khởi của ngày mà cả thế giới tôn vinh người phụ nữ, Công đoàn Trường THCS Tân Hưng long trọng tổ chức kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng để ngợi ca, bày tỏ lòng biết ơn tới những đóng góp và hi sinh của người phụ nữ. Chúc một nửa thế giới của chúng ta mãi luôn tươi trẻ, tràn đầy nhựa sống để cống hiến cho đời những đóa hoa ngát hương.

Không khí của buổi lễ kỉ niệm thêm tưng bừng rộn rã trước những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đại biểu gửi tặng. Lời ca ấm áp, chân thành, mộc mạc là món quà tinh thần vô giá mà các đại biểu nam giới gửi tặng các đ/c nữ đoàn viên.

“Thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn” – đó là những hình ảnh tuyệt vời về người phụ nữ Việt Nam của thế kỉ 21. Họ đang từng ngày đóng góp tài năng, trí tuệ và nét đẹp để tô điểm cho đời. Hôm nay sẽ là dịp để những người phụ nữ khẳng định điều đó qua phần thi cắm hoa với chủ đề “ca ngợi người phụ nữ”. Dưới sự cố vấn đắc lực của các đại biểu nam giới cùng sự khéo léo và đoàn kết, các đ/c nữ đã nhanh chóng  hoàn thành lẵng hoa tươi đẹp cho đội của mình.

Mỗi lẵng hoa mang đến một thông điệp riêng qua lời giới thiệu truyền cảm và  đầy ý nghĩa của đại diện 2 đội. Để rồi lắng sâu trong mỗi người là bao niềm yêu thương, xúc động và tự hào về những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Những nụ cười tươi và cái nắm tay thật chặt của tình đồng nghiệp đã kết thúc cho buổi lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 của Trường THCS Tân Hưng. Một lần nữa, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới “1 nửa thế giới yêu thương”. Chúc các cô, các chị, các em phụ nữ có 1 ngày 8-3 thật vui, thật hạnh phúc và ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Tác giả lời bình cô: Trịnh Kim Thoa

Năm 2024 : 2.420