Friday, 29/03/2024 - 19:21|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2019 - 2020

Chiều ngày 22/10/2019, Trường TH&THCS Tân Hưng long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Mở đầu chương trình là những lời ca, tiếng hát cùng bó hoa tươi thắm là tình cảm và những lời chúc tốt đẹp của các em đội viên gửi tới hội nghị.

Với sự có mặt đông đủ của Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên của Trường TH&THCS Tân Hưng, Đoàn chủ tịch đã lần lượt báo cáo kết quả thực hiện mọi mặt của nhà trường trong năm học 2018 – 2019. Nội dung các báo cáo đều ghi nhận những thành tích đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cẩn khắc phục. Đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết để hoàn thành các chỉ tiêu phấn đấu của năm học 2019 -2020.

Hòa chung trong không khí dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã lần lượt lắng nghe những góp ý tham luận rất hữu ích của đồng chí Dương Thị Ngọc về công tác chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn; cùng ý kiến tham luận của đồng chí Nguyễn Văn Tịnh về những giải pháp tích cực trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019 -2021.

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Thị Hạnh – Chủ tịch công đoàn đã phát động phong trào thi đua năm học 2019 – 2020 và thực hiện kí giao ước thi đua giữa Công đoàn với Lãnh đạo nhà trường.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường TH&THCS Tân Hưng năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, Ban giám hiệu nhà trường, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên với tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt tình cùng sự quyết tâm nỗ lực, Trường TH&THCS Tân Hưng vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ  năm học 2019-2020.

Năm 2024 : 2.183