Thursday, 25/04/2024 - 22:51|

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu trường THCS Tân Hưng, sáng ngày 26 tháng 3 năm 2019 tại trường THCS Tân Hưng, chi đoàn trường THCS Tân Hưng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn.

Về dự buổi lễ có:     Đ/c  Nguyễn Thị Ly – Phó bí thư Đoàn xã Tân Hưng.

Cô Nguyễn Thị Liễu Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, đoàn viên thanh niên và gần 200 em Đội viên trong liên đội trường THCS Tân Hưng.
             Chương trình buổi lễ gồm 2 nội dung chính đó là: Mit tinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn và hội thi “Rung chuông vàng”, trò chơi dân gian.
Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các các em học sinh liên đội trường THCS Tân Hưng.
Sau lễ chào cờ Cô Nguyễn Thị Mơ thay mặt Chi đoàn đọc lịch sử ngày thành lập Đoàn và ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn. Tiếp đó là Đ/c  Nguyễn Thị Ly – Phó bí thư Đoàn xã Tân Hưng lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng, cô Nguyễn Thị Liễu đại diện cho chi bộ trường lên tặng hoa chúc mừng.
Phần sôi nổi nhất trong chương trình đó là cuộc thi Rung chuông vàng về kiến thức các môn văn hóa và kiến thức thực tế của HS với sự tham gia nhiệt tình của 40 em học sinh tiêu biểu đến từ 5 lớp của 4 khối. Cuộc thi đã làm không khí buổi lễ sôi động hơn. Đến với cuộc thi các em đều có chung một mục đích là được học hỏi, giao lưu, cùng nhau khám phá chân trời tri thức và quyết tâm rung được chuông vàng.

Sau màn đấu trí vô cùng sôi nổi và gay cấn cuộc thi đã tìm ra được một thí sinh xuất sắc nhất, bạn Bùi Khánh Vi học sinh lớp 6A đã vinh dự được rung chiếc chuông vàng và đội vòng nguyệt quế chiến thắng. Tiếng chuông ngân vang hòa cùng tiếng vỗ tay chúc mừng của tất cả khán giả đã khép lại một cuộc thi vô cùng thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng tập thể giáo viên, phụ huynh và học sinh.
Buổi lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/ 2019 đã thành công rực rỡ, với những truyền thống và những thành tích đã đạt được Đoàn TNCS HCM sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh, xứng đáng là đội tiên phong của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Năm 2024 : 2.420